Top 5 phần mềm quản lý tài chính tốt nhất

Các phần mềm quản lý tài tài chính cá nhân miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn sử dụng một cách hợp lý số tiền của mình.

Ngày đăng: 28-03-2017

1,056 lượt xem

Top 5 phần mềm quản lý tài chính miễn phí tốt nhất

Các phần mềm quản lý tài tài chính cá nhân miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn sử dụng một cách hợp lý số tiền của mình.

1. Money Manager Ex

Top 5 phần mềm quản lý tài chính miễn phí tốt nhất - 1

Money Manager Ex hoàn toàn miễn phí. Về cơ bản nhất, Money Manager Ex sở hữu giao diện đơn giản, cho phép bạn xem tiền của bạn đến từ đâu, sử dụng vào việc gì và nó có các công cụ báo cáo rõ ràng. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho bạn biết khi nào thì các hóa đơn đến hạn, có thể tạo ra các bản báo cáo nhưng không thể giúp bạn thanh toán các hóa đơn, gửi tiền vào ngân hàng hay tính thuế.

2. GnuCash

Top 5 phần mềm quản lý tài chính miễn phí tốt nhất - 2

Phần mềm này thích hợp cho cho quản lý tài chính gia đình hoặc cho các doanh nghiệp nhỏ. GnuCash rất linh hoạt và thuận tiện. Cũng giống như các phần mềm tài chính cá nhân miễn phí khác, bạn được hướng dẫn qua quá trình thiết lập tài khoản ban đầu, điều này giúp bạn có thể nhanh chóng bổ sung tất cả tài khoản, tài sản, thanh toán thường xuyên của bạn.

Nếu bạn đã sử dụng phần mềm tài chính, bạn có thể nhập dữ liệu theo định dạng QIF và dOFX. Các tính năng dành cho doanh nghiệp nhỏ như kế toán kép và các công cụ thuế cũng giúp tăng cường khả năng quản lý tài chính cá nhân hoặc hộ gia đình. Các công cụ phân tích dữ liệu và báo cáo là một lựa chọn tuyệt vời miễn phí cho một kế toán viên hoặc cố vấn tài chính.

3. Mvelopes

Top 5 phần mềm quản lý tài chính miễn phí tốt nhất - 3

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân và gia đình này có thể quản lý tài khoản trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động. Mvelopes là một công cụ trực tuyến, có sẵn các gói miễn phí và trả phí, nhưng ở đây chúng ta đang đề cập đến gói phần mềm miễn phí.

Với các tính năng giúp bạn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động chi tiêu của mình, khả năng đồng bộ giúp cập nhật thông tin về tài khoản liên tục để chương trình không bỏ lỡ bất kỳ một giao dịch mua sắm nào của bạn, thống kê chính xác số tiền đã được chi tiêu trong từng thời gian nhất định, từ đó bạn có các kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

4. HomeBank

Top 5 phần mềm quản lý tài chính miễn phí tốt nhất - 4

HomeBank là một trong những phần mềm tài chính cá nhân miễn phí tốt nhất dành cho người dùng mới làm quen, cho dù tài chính của bạn có phức tạp đến đâu. Có một số mẫu sẵn giúp dễ dàng thiết lập các giao dịch định kỳ cho các hóa đơn và tiết kiệm.

Với mục đích giúp người sử dụng dễ tiếp cận, HomeBank sử dụng nhiều đồ thị và biểu đồ đầy màu sắc để giúp bạn hình dung cách bạn tiêu tiền của mình.

5. AceMoney Lite

Top 5 phần mềm quản lý tài chính miễn phí tốt nhất - 5

Phần mềm tài chính cá nhân miễn phí hợp lý với hỗ trợ thêm dịch vụ thanh toán điện tử. Như tên gọi của nó, AceMoney Lite là một phiên bản miễn phí của phần mềm tài chính cá nhân chính. Nó chỉ có khả năng xử lý hai tài khoản, nhưng đối với nhiều người và gia đình thì điều này có thể đáp ứng đủ nhu cầu.

AceMoney Lite cũng có hỗ trợ cho hệ thống thanh toán điện tử như PayPal, chính vì thế phần mềm này khá lý tưởng cho người mua sắm trên internet. Hai giới hạn về tài khoản là điều duy nhất gây thất vọng cho phiên bản miễn phí của phần mềm này. AceMoney Lite là phần mềm tài chính cá nhân miễn phí hoàn hảo nhất dành cho bạn nhưng nếu bạn cần cân nhắc nâng cấp lên phiên bản trả phí là 40 USD (khoảng 910 nghìn đồng).

 

GỌI NGAY - 0943 993 225 -   090 724 1800

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ MÃ VẠCH VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Công Nghệ Rồng Việt -Sự lựa chọn hoàn hảo

Địa chỉ: 491/18 Nguyễn Văn Công F3 Quận Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh

 ĐT: 028 3505 9428   Fax: 028 3989 7501     Email: rongviet@rongvietvn.com

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

Số 16 đường N3, Khu Dân Cư Phú Hòa 1,P .Phú Hòa  TX Thủ Dầu Một,  Tỉnh Bình Dương

Tel : 0917 382 117      hotline: 0943 993 225    HP: 090 724 1800

Website:  www.rongvietvn.com ; www.mavach24h.comwww.ribbon.vnwww.phukienmavach.com ;  www.Dmax.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha