6 ứng dụng giúp quản lý quỹ thời gian khoa học nhất

Các phần mềm quản lý thời gian miễn phí sẽ giúp bạn tận dụng tối đa quỹ thời gian của mình mang lại hiệu suất làm việc tối đa, hiệu quả cao.

Ngày đăng: 28-03-2017

989 lượt xem

6 ứng dụng giúp quản lý quỹ thời gian khoa học nhất

 

Các phần mềm quản lý thời gian miễn phí sẽ giúp bạn tận dụng tối đa quỹ thời gian của mình mang lại hiệu suất làm việc tối đa, hiệu quả cao.

1. Tomighty và Pomodorium

6 ứng dụng giúp quản lý quỹ thời gian khoa học nhất - 1

 

Năng suất làm việc sẽ cao hơn bằng cách quản lý thời gian của bạn với phần mềm Tomighty và Pomodorium. Tomighty là một ứng dụng máy tính để bàn nhỏ gọn được thiết kế để sử dụng với Pomodoro Technique. Nó sẽ chia nhỏ quỹ thời gian của bạn thành 25 phút, xen kẽ với giờ nghỉ thường xuyên, bạn làm việc hiệu quả hơn so với việc bạn làm việc liên tục trong cùng một khoảng thời gian. Tomighty sẽ nhắc nhở bạn thời gian nghỉ ngơi. Bạn có thể tùy chỉnh các khoảng nghỉ dài hoặc ngắn tùy theo sở thích.

Pomodorium tích hợp một bộ đếm thời gian đơn giản. Mỗi khi bạn hoàn thành 25 phút làm việc tập trung bạn sẽ kiếm được số tiền ảo, bạn có thể sử dụng để nâng cấp một nhân vật trong ứng dụng. Trong thời gian nghỉ ngơi, bạn có thể đưa nhân vật này vào trò chơi với thế giới tưởng tượng, chiến đấu với quái vật và kiếm được XP – như là một phần thưởng thú vị cho công việc “khó khăn” của bạn.

2. Trello

6 ứng dụng giúp quản lý quỹ thời gian khoa học nhất - 2

Ứng dụng Trello sẽ giúp bạn kiểm soát các dự án một cách hiệu quả, bao gồm tên dự án, nội dung dự án, thành viên nhóm và những nội dung liên quan đến dự án. Mỗi mục trong danh sách đều chứa thông tin chi tiết, cũng như các liên kết giúp bạn hoàn thành công việc.

Một trong những tính năng ưu việt của Trello là khả năng ưu tiên các tác vụ, giúp bạn sắp xếp ngày làm việc của mình một cách khoa học. Khi bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ, kéo thẻ vào một cột cho các công việc đã hoàn thành và vào cuối ngày bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về những gì bạn đã hoàn thành.

3. Evernote

6 ứng dụng giúp quản lý quỹ thời gian khoa học nhất - 3

Evernote có thể giúp bạn quản lý thời gian và cải thiện năng suất công việc. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý dữ liệu, thu thập tài liệu tham khảo và ghi chép đã ghi nhớ trước đó. Máy tính xách tay của bạn được đồng bộ hóa giữa các thiết bị, cho phép bạn truy cập vào công việc của bạn bất cứ nơi đâu - bao gồm thời gian ra khỏi bàn làm việc của bạn.

Với sự cải tiến này, bạn có thể nhanh chóng tìm bất cứ ghi chú nào mà không phải mở từng cái – bằng cách click lên ngày tháng bất kỳ trong Time Band, hoặc sử dụng tiện ích Accelerator Scroller của EverNote. Ngoài ra, Evernote cũng có thể là nơi lưu trữ những việc cần làm của bạn, ví dụ như bài báo hay hoặc trang web thú vị. Thay vì tự phân tán mình bằng cách mở chúng trong các tab mới, bạn chỉ cần dán chúng vào Evernote, sau đó đọc chúng trong thời gian rảnh.

4. FocusWriter

6 ứng dụng giúp quản lý quỹ thời gian khoa học nhất - 4

FocusWriter là phần mềm được xây dựng như một trình xử lý văn bản toàn màn hình, chiếm toàn bộ màn hình của bạn với một trang trống rỗng để bạn có thể viết ra ý tưởng của mình. Không có ngắt trang tránh ảnh hưởng tới dòng chảy tư duy của bạn, không có các công cụ định dạng cần thiết và không bị gây phiền nhiễu bởi các thông báo xã hội truyền thông hoặc email.

FocusWriter không chỉ là một sự thay thế cho Microsoft Wordpad - nó bao gồm bộ tính giờ Pomodoro, do đó bạn không cần phải quan tâm đến việc xem đồng hồ, và thậm chí có một chế độ Focus loại bỏ mọi công việc không liên quan.

5. Cold Turkey

6 ứng dụng giúp quản lý quỹ thời gian khoa học nhất - 5

Cold Turkey có thể là phương thuốc “cai nghiện” cho người nghiện các phương tiện giải trí truyền thông. Ứng dụng này giúp chặn các trang web gây lãng phí thời gian hay chặn các quảng cáo không mong muốn. Khi trang Web bị chặn bởi Cold Turkey bạn sẽ không thể truy cập vào nó. Với giao diện trực quan dễ sử dụng bạn có thể sử dụng nó ngay trong lần đầu tiên.

6.Talk Till Dawn 

6 ứng dụng giúp quản lý quỹ thời gian khoa học nhất - 6

Talk Till Dawn là một ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn tự động mở các thư mục, tệp tin hoặc chương trình vào những thời điểm hoặc khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: Nếu bạn sử dụng một chương trình sao lưu miễn phí không cho phép bạn lên kế hoạch sao lưu, bạn có thể sử dụng Task Till Dawn để cài đặt nó chạy vào cuối mỗi ngày. Tương tự như vậy, nếu bạn sử dụng một máy quét phần mềm độc hại miễn phí, Task Till Dawn cho phép bạn lên lịch quét thường xuyên (ví dụ như tuần/lần) để kiểm tra các mối đe dọa tự động.

 

GỌI NGAY - 0943 993 225 -   090 724 1800

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ MÃ VẠCH VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Công Nghệ Rồng Việt -Sự lựa chọn hoàn hảo

Địa chỉ: 491/18 Nguyễn Văn Công F3 Quận Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh

 ĐT: 028 3505 9428   Fax: 028 3989 7501     Email: rongviet@rongvietvn.com

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

Số 16 đường N3, Khu Dân Cư Phú Hòa 1,P .Phú Hòa  TX Thủ Dầu Một,  Tỉnh Bình Dương

Tel : 0917 382 117      hotline: 0943 993 225    HP: 090 724 1800

Website:  www.rongvietvn.com ; www.mavach24h.comwww.ribbon.vnwww.phukienmavach.com ;  www.Dmax.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha