Tư vấn CÔNG CÔNG NGHỆ IN MÃ VẠCH

Blog tin tức thường xuyên chia sẽ những kiến thức về CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH , ruy băng in mã vạch , giấy in mã vạch , thang in mã vạch . Truy cập thường xuyên Blog công nghệ mã vạch của ribbon.vn để cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất.

 • Các bước hướng dẫn sử dụng máy đọc mã vạch

  11-06-2018 // 2,503 lượt xem

  Các bước hướng dẫn sử dụng máy đọc mã vạch Máy quét mã vạch không còn là công cụ mới mẻ với các nhà quản lý trong khâu bán hàng . Nhưng sử dụng máy quét mã vạch như thế nào chọ đúng và hiểu rõ hơn được lợi ích của việc sử dụng máy đọc, máy quét mã vạch vào công việc kinh doanh mạnh mẽ tới đâu thì bài viết này của Rồng Việt sẽ hướng dẫn cho các bạn hiểu đúng về chúng

  Chi tiết →

 • Mua bản quyền Windows 10 hay mua máy tính cài sẵn Windows 10?

  22-05-2017 // 1,512 lượt xem

  Nếu máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay của bạn vẫn chạy Windows XP, cuộc tấn công WannaCry cho bạn thấy đây là thời điểm phù hợp nhất để nâng cấp hệ thống.

  Chi tiết →

 • SỰ KHÁC NHAU GIỮA ĐẦU IN NGHIÊNG VÀ ĐẦU IN PHẲNG

  09-05-2017 // 1,598 lượt xem

  Máy in hiện tại của bạn đang sử dụng thuộc loại công nghệ in nào đầu in nghiêng (Near Edge) hay đầu in bằng (Flat Head), sự khác nhau của chúng như thế nào bạn đã nắm rõ? Bạn có quan tâm và muốn tìm hiểu không? Hãy cùng Công Nghệ Rồng Việt tìm hiểu thêm đôi nét về sự khác nhau của hai đầu in này.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY IN

  24-04-2017 // 1,585 lượt xem

  Đầu in của máy in mã vạch sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị hỏng, nguyên nhân chủ yếu đó là bụi bẩn, vệ sinh máy không đúng cách. Vì vậy, khi sử dụng máy in mã vạch sau một thời gian nếu không được vệ sinh đúng cách sẽ làm cho đầu in dễ bị xước khi đó các thông tin in trên tem nhãn sẽ bị loang mờ khó đọc, các bộ phận bên trong máy hoạt động kém, dễ bị kẹt giấy hay lớp keo bị bong tróc tạo điều kiện cho bụi bẩn bám vào làm giảm độ dính của tem nhãn . Nhưng không phải ai cũng biết vệ sinh máy in mã vạch đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho đầu in giảm thiếu tối đa chi phí cho nhà sản xuất. Chính vì thế hôm nay chúng tôi viết bài hướng dẫn cách vệ sinh máy in mã vạch để giúp các bạn bảo vệ chiếc máy in mã vạch của mình một cách đúng đắn .

  Chi tiết →

 • CÔNG NGHỆ RFID

  22-04-2017 // 2,277 lượt xem

  Công nghệ RFID là gì? RFID là viết tắt của từ Radio Frequency Identification, cụm từ tiếng Anh được hiểu là nhận dạng tần số sóng vô tuyến điện. Công nghệ RFID là việc sử dụng kỹ thuật nhận dạng bằng sóng vô tuyến điện được truyền từ xa, dữ liệu về đối tượng được tích hợp trên một con chip nhỏ (con chip có khả năng mang tối đa 2.000 byte dữ liệu hoặc ít hơn) và chúng sẽ được nhận dạng/được đọc qua một đường dẫn sóng vô tuyến mà không cần bất kỳ sự tiếp xúc trực tiếp nào.

  Chi tiết →

 • Công Nghệ Rồng Việt Top 10 Thương Hiệu Sao Vàng

  21-04-2017 // 1,622 lượt xem

  . Công ty Rồng Việt tự hào đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Sao Vàng do Ban Tổ Chức Chương Trình “ HÀO KHÍ DOANH NHÂN VIỆT LẦN IV-2016 ” bình chọn

  Chi tiết →

 • CÔNG NGHỆ MÃ SỐ MÃ VẠCH RV

  01-04-2017 // 1,522 lượt xem

  Khái quát về mã vạch Mã số mã vạch là một trong những công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động dựa trên nguyên tắc: đặt cho đối tư­ợng cần quản lý một dãy số (hoặc dãy chữ và số), sau đó thể hiện dư­ới dạng mã vạch để máy quét có thể đọc đư­ợc. Trong quản lý hàng hoá ngư­ời ta gọi dãy số và dãy vạch đó là mã số mã vạch (MSMV) của hàng hoá.

  Chi tiết →